Nhạc chờ hot

DÙNG NHẠC CHỜ VIETTEL MIỄN PHÍ? ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

24/02/2016 10:51:18

Làm thế nào để đăng ký nhạc chờ viettel miễn phí, cài nhạc chờ Viettel miễn phí? Đó là câu hỏi của rất nhiều Khách hàng sử dụng dịch vụ nhạc chờ của mạng Viettel nhưng đó chưa phải là tất cả.
Chúng tôi đã nhận được không ít câu hỏi liên quan đến vấn đề làm thế nào để dùng miễn phí nhạc chờ Viettel? Làm thế nào để đăng ký sử dụng nhạc chờ Viettel miễn phí? Làm thế nào để cài nhạc chờ Viettel miễn phí? Thậm chí kết quả tìm kiếm nhiều nhất mà chúng tôi thấy được lại là cụm từ "Cách ăn trộm nhạc chờ Viettel"...? Được dùng thứ gì đó mà không phải trả tiền là điều ai cũng muốn tuy nhiên không phải sự miễn phí lúc nào cũng mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Và không phải ngẫu nhiên từ xưa các cụ ta đã có câu "tiền nào của nấy". 
 
Đúng vậy! Khi các bạn hỏi những câu hỏi trên có nghĩa là các bạn đã biết được mạng Viettel, mạng Mobifone hoặc 1 số mạng khác thỉnh thoảng có chương trình khuyến mại cho đăng ký nhặc chờ miễn phí hoặc tải bài hát 0 đồng hoặc giảm giá. Nhưng có điều sự khuyến mại và miễn phí đó của các nhà mạng chỉ tồn tại trong thời gian rất ngắn, sau đó bạn sẽ phải trả phí bình thường theo quy định của nhà mạng nếu không sẽ phải tạm ngừng sử dụng dịch vụ.
 
Có thể đến đây các bạn sẽ nghĩ: Miễn phí được chút nào hay chút đó vì nó tạm thời giải quyết được vấn đề tài chính, dù không thực sự đáng kể. Liệu đó có phải là lựa chọn tối ưu cho bạn? Câu trả lời tùy thuộc vào bạn. Nhạc chờ 0 đồng hoặc giảm giá thường có thể là những bài hát đã cũ, ít người tải, không phải là những bài đang hot trên thị trường và rất có thể đó không phải là những bài nhạc chờ yêu thích của bạn. Nếu bạn cài nhạc chờ chỉ vì mục đích như vậy thì thật lãng phí khi phải trả cước 9000VNĐ/tháng cho dịch vụ này và những bản nhạc đó cũng không thể hiện đúng phong cách, cảm xúc của bạn khi người khác gọi điện đến. Do vậy, bạn nên đăng ký nhạc chờ và cài nhạc chờ có phí để được hưởng những tiện ích tốt nhất mà nhạc chờ mang lại và tải những bài nhạc chờ Viettel hot nhất thị trường được cập nhật liên tục, nhạc chờ Viettel hot nhất tháng và nhạc chờ Viettel hot nhất 2016... Vì nhạc chờ không chỉ là nhạc mà nó còn thể hiện cho người khác thấy con người, cảm xúc...của bạn như thế nào.

- Để đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik, bạn soạn:
DK Gửi 6089
Hoặc DK1 Gửi 1221

- Để nghe thử miễn phí nhạc chờ, bạn truy cập vào:
nhacchohot.vn và tìm bài hát bạn thích.

- Để cài nhạc chờ mạng Viettel bạn soạn:
BH ten bai hat Gửi 6389
BH mãbàihát Gửi 6389
Hoặc BH mãbàihát
Gửi 1221


- Ngoài ra, để cài nhạc chờ cho các mạng Mobifone, Vietnammobile và Gmobile, bạn cũng soạn:
BH ten bai hat Gửi 6389
BH mãbàihát Gửi 6389 
 
- Riêng mạng Vinaphone, để cài nhạc chờ bạn soạn: TAI mãbàihát Gửi 9194

Cước phí cho việc đăng ký nhạc chờ imuzik Viettel là 9.000 VNĐ/1 tháng.  Cước phí cho mỗi bài nhạc chờ bạn cài mỗi tháng trung bình khoảng 5.000 VNĐ.
Cước phí khi gửi tin nhắn tới đầu số 6089 là 500VNĐ/sms, đầu 6389 là 3000VNĐ/sms.

BXH nhạc chờ Vinaphone

x
x

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: sale@incom.vn

dmca

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ: 04. 837848888

Chúng tôi trên:

Face book Google+ tw rss
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMN |