Quang Hà

Quang Hà

Quang Hà tên thật Vũ Hoàng Hà sinh ngày 19 tháng 1 năm 1981 tại Hà Nội. Anh được biết đến với vai trò ca sĩ với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung. Quang Hà được khán giả biết đến với ca khúc Cô bé mắt naiNhững ngọn nến trong đêm.

Quang Hà sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nghệ sĩ chơi cello và sáng tác, chị gái chơi piano. Từng sinh hoạt văn nghệ thường xuyên ở cung thiếu nhi Hà Nội và Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ba Đình và thường xuyên được tham gia trong các chương trình bông hoa nhỏ của đài phát thanh - truyền hình Hà Nội. Năm 2000 thì Quang Hà bắt đầu chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tháng 06 năm 2003, Quang Hà quyết định vào miền Nam sinh sống và lập nghiệp. Tham gia rất nhiều các chương trình của Thành phố Hồ Chí Minh và các chương trình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam, Quang Hà dần khẳng định tên tuổi của mình và đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả Miền Nam và các khán giả Miền Tây. Với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung, Quang Hà đã và đang chinh phục tất cả những khán giả Miền Nam một cách nhanh chóng.

Album đã phát hành:
Con đường thênh thang, Nếu còn trở lại, Bướm trắng, Quang Hà 2006, Xa mặt cách lòng, Single Định Mệnh 2, Cỏ úa, Khúc Thụy Du, Miss You...

Nhạc chờ Quang Hà

Nghe tất cảxem-them

Dòng Thư Cuối

Quang Hà

667 lượt nghe | 0 lượt tải

Pho Sai Gon

Quang Hà

365 lượt nghe | 0 lượt tải

Giọt Nước Mắt Đàn Ông

Quang Hà

665 lượt nghe | 0 lượt tải

Duyen No Tang Bong

Quang Hà

402 lượt nghe | 0 lượt tải

Tinh Cuong Say

Quang Hà

392 lượt nghe | 0 lượt tải

Ngau Hung Pho

Quang Hà

411 lượt nghe | 0 lượt tải

Phat La Anh Tu Quang

Quang Hà

411 lượt nghe | 0 lượt tải

Truong Son Dong Truong Son Tay Live

Quang Hà

352 lượt nghe | 0 lượt tải

BXH nhạc chờ Vinaphone

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: sale@incom.vn

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ: 04.37 833 688

Hotline: 0989 888 888

Chúng tôi trên:

Face book Google+ tw rss
x
x