The Men

The Men

"The Men là một nhóm nhạc của Việt Nam, ra đời 2008, hát song ca theo thể loại nhạc trẻ. Nhóm thành lập năm 2008, gồm 2 thành viên là Lê Hoàng, cựu thành viên của B.O.M, và Ngô Tiến Dũng, cựu thành viên của Weboys.
The Men là ý tưởng của ca sĩ Tuấn Hưng, người được cả hai xem như người anh, người bạn.
Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, The Men vừa quyết định ra mắt album đầu tiên của nhóm 'The Men – Vol.1'. Album gồm 8 ca khúc mới độc quyền của các nhạc sĩ trẻ: Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng và Châu Phạm, phần lớn đều có nội dung về tình yêu. Cũng dễ hiểu, tuổi trẻ với những ước mơ về cuộc sống, về tình yêu, nhưng ở đây luôn là những khao khát vươn tới một tình yêu thật đẹp, thật lãng mạn và sâu sắc gắn với những cống hiến cho xã hội, cho môi trường sống trong lành.
Những ca khúc về tình yêu của Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng, Châu Phạm qua phần thể hiện da diết của Lê Hoàng và Tiến Dũng vừa đủ mang lại sự hài lòng cho người nghe cả phần ca từ và giai điệu. Mong muốn của The Men không chỉ chinh phục khán giả trẻ, mà còn cả lớp có tuổi và những người nghe khó tính. Chính vì vậy, cả hai rất chịu khó trong việc luyện thanh và thầy dạy nhạc của Lê Hoàng và Tiến Dũng không tiếc lời khen ngợi về thái độ nghiêm túc và sự chịu khó của học trò mình.
Định hình một phong cách sang trọng, lịch lãm khi biểu diễn trên sân khấu, nên dù theo đuổi dòng nhạc trẻ, cả hai đều nhất trí không quá chú trọng hình thức cầu kỳ, bắt mắt. 'Quan trọng nhất vẫn là đầu tư cho giọng hát, chúng tôi muốn khán giả nhớ đến The Men bằng chính giọng hát và những ca khúc có chất lượng' – Lê Hoàng khẳng định.
Các ca khúc tên tuổi của The Men: Em luôn ở trong tâm trí anh, Chỉ vì anh quá yêu em, Gọi tên em trong mơ, Ngàn nỗi nhớ gửi đến em."

Nhạc chờ The Men

Nghe tất cảxem-them

Anh Muốn

The Men

754 lượt nghe | 0 lượt tải

Mãi Thuộc Về Nhau

The Men

2007 lượt nghe | 0 lượt tải

Là Một Tổ Ấm

The Men

612 lượt nghe | 0 lượt tải

Cầu Hôn

The Men

592 lượt nghe | 0 lượt tải

Kể Từ Hôm Nay

The Men

685 lượt nghe | 0 lượt tải

Có Khi Ta Đã Yêu New Version

The Men

737 lượt nghe | 0 lượt tải

Có Khi Ta Đã Yêu

The Men

736 lượt nghe | 0 lượt tải

Có Yêu Thật Lòng

The Men

808 lượt nghe | 0 lượt tải

Mất Anh Em Có Buồn New Version

The Men

707 lượt nghe | 0 lượt tải

BXH nhạc chờ Vinaphone

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: sale@incom.vn

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ: 04.37 833 688

Hotline: 0989 888 888

Chúng tôi trên:

Face book Google+ tw rss
x
x