Nhạc chờ hot

Cảm Xúc Cô Gái Tháng 10

05/10/2016 11:49:35

"Em vẫn thế …vẫn là cô gái của tháng 10 như ngày nào…vẫn yêu anh như ngày hôm qua, chỉ là tình yêu bây giờ đậm hơn ngày trước. Em đem yêu thương ra gói ghém thật cẩn thận rồi cất vào từng ngăn nhỏ trái tim, chờ đợi một ngày nào đó anh sẽ lại về và nắm tay em đi trên những con đường ngọt ngào hoa sữa!
Tháng 10 về rồi anh ạ! Buổi sáng nay trời Hà Nội se lạnh, cơn gió heo may kéo theo chút nắng hanh hao tinh nghịch đùa trên mái tóc buông dài của  cô gái Hà thành, ngày mới bắt đầu cho một mùa vừa sang. Anh có còn nhớ không…em…cô gái tháng 10 của anh!
 

 
Em vẫn thường có thói quen dậy sớm và mở cửa sổ để đón bình minh lên rực rỡ một góc trời, nhưng bầu trời hôm nay hình như chẳng có nắng, em nhìn thấy phía xa xa lớp sương mù giăng mỏng, thấy cái lạnh đang thấm dần lên vạn vật cỏ cây. Mùa chẳng còn ấm áp như ngày hôm qua nữa, ngay lúc này em rất muốn có anh ở bên cạnh.
Bởi vì mùa đông sẽ rất lạnh nên cũng giống như bao người, em luôn cần hơn những vòng tay ấm, cần hơn những cái ôm chặt của anh để có thể nhẹ nhàng mà bước qua nó và rồi khi đó mùa đông sẽ chẳng còn lạnh.
Trên đường phố, từng dòng người chầm chậm đi lướt qua nhau tản về nhiều ngã rẽ, cây hoa sữa đầu đường khuất sau phía con hẻm nhỏ thấp thoáng những bông hoa thoang thoảng hương, mùa đã khoác một màu áo mới dày hơn và đậm hơn!
 
Tuyển Tập Âm Nhạc Tháng 10

Đã 2 năm rồi anh đón mùa đông nơi xứ người phồn hoa và lộng lẫy, ước mơ du học cùng với khoảng cách địa lý đã kéo anh mỗi ngày một xa em. Ngày mai, khi trở về anh có còn tìm lại em?
Có đôi mắt nâu buồn lặng lẽ nhìn về phía cuối con đường rải đầy hoa sữa trên khắp lối đi, bao nhiêu kỉ niệm ùa về trong nỗi nhớ. Là khoảnh khắc anh ngắt lấy nhành hoa sữa nồng nàn cài lên mái tóc em thật dịu dàng yêu thương, là một cái ôm còn ngượng ngùng lúng túng và một nụ hôn nhẹ vụng về đặt lên bờ môi khô trong  buổi chiều muộn sương lạnh. Hà Nội của chúng mình đấy anh !
 
 
Em vẫn thế…vẫn là cô gái của tháng 10 như ngày nào…vẫn yêu anh như ngày hôm qua, chỉ là tình yêu bây giờ đậm hơn ngày trước. Em đem  yêu thương ra gói ghém thật cẩn thận rồi cất vào từng ngăn nhỏ trái tim, chờ đợi một ngày nào đó anh sẽ lại về và nắm tay em đi trên những con đường ngọt ngào hoa sữa!

Nguồn: Guu.vn
 

BXH nhạc chờ Vinaphone

x
x

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: sale@incom.vn

dmca

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ: 04. 837848888

Chúng tôi trên:

Face book Google+ tw rss
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMN | Content |