Nhạc chờ hot

VIẾT CHO THÁNG 6

31/05/2016 11:16:35

Một chút chạnh lòng và cái thở dài thật khẽ, nhắc nhau từng tồn tại một điều dang dở để em không quên, cũng một thời em chờ đợi tháng 6 bằng tất cả yêu thương! Nhacchotot.vn sẽ mang đến những bài hát về tháng 6!
Khi mùa hạ về bằng cái nóng giòn tan trên bầu trời xanh cao vợi, những đóa hoa phượng hồng khoe mình rực rỡ như thắp lửa, em tan trường líu ríu những bước chân ngập ngừng vì bất chợt nhận ra tháng 6 đang đến thật gần, rất khẽ...
 
Hoa Phượng ơi ở lại
Này tháng 6 của năm nào đó chưa xa, vẫn những con đường quen, vẫn những cảm xúc ủy mị muôn đời của một cô gái đang còn trẻ, vẫn yêu thương như những nốt nhạc êm đêm, tháng 6 là điều gì đó rất đỗi hân hoan vì nó chứa đựng một lời hẹn! Vâng lời hẹn ước tháng 6!

Nào có gì đặc biệt nếu lời hẹn ước ấy không chứa đựng một cái gì đó lớn lao, to tát và mênh mông. Nào có gì khiến người ta phải nhớ, phải say phải chếch choáng nếu đó không phải tình yêu? Nhưng con người ta luôn được đời dạy rằng phải biết đến những chữ ngờ và em nhận ra những nỗi buồn vương trên mí mắt, dằm trong tim khi tháng 6 kéo mình lướt thướt qua cùng với những cơn mưa yểu điệu Phương Nam.

Lạ thật! Lại bị ám ảnh đến mức thấy tháng 6 là trái tim rên khẽ. Thấy mùa về như chững lại vì những vết dằm vẫn khắc sâu tê buốt. Cứ phải là tháng 6 sao? Cứ phải là cái tháng chạy xe trên con đường rực màu phượng dỏ vẫn thấy buồn vô hạn dù màu đỏ như màu máu ấy có buồn da diết như màu tím Bằng Lăng đâu!
 
Bằng Lăng Tím
Chợt nhận ra rằng những ký ức cũ vẫn còn vây lấy em như vừa mới hôm qua. Có lẽ khi ấy em đã tin yêu nhiều quá, hy vọng nhiều quá rồi thảng thốt nhận ra rằng mình đã cường điều hóa một lời ước hẹn viễn vông!
 

Lại một tháng 6 nữa trôi qua. Rất khẽ thôi, nó nhắc em nhớ đến vết đau ngày đó mà em sống cho hôm nay. Con đường em đi hôm nay vẫn nắng vàng, hoa phượng đỏ và lắm lúc những cơn mưa rào bất chợ. Một chút chạnh lòng và cái thở dài thật khẽ, nhắc nhau từng tồn tại một điều dang dở để em không quên, cũng một thời em chờ đợi tháng 6 bằng tất cả yêu thương!
 
Những cơn mưa rào bất chợt

BXH nhạc chờ Vinaphone

x
x

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: sale@incom.vn

dmca

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ: 04. 837848888

Chúng tôi trên:

Face book Google+ tw rss
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMN |