Nhạc chờ hot

Theo Dòng Cảm Xúc

Một Điều Ước Cho Mùa Giáng Sinh

Đã mấy đông xa anh rồi mà em không sao thôi nhớ, nhớ về một người chẳng còn là của em..

Cảm Xúc Không Tên

Cảm xúc vốn là thứ khó nắm bắt, càng cố tìm lại càng ẩn đi. Càng nỗ lực chinh phục nó, càng vô tình làm nó nguội lạnh trong chính nhịp đập cứ thôi thúc không ngừng nơi con tim khát cháy.

Cảm Xúc Cô Gái Tháng 10

"Em vẫn thế …vẫn là cô gái của tháng 10 như ngày nào…vẫn yêu anh như ngày hôm qua, chỉ là tình yêu bây giờ đậm hơn ngày trước. Em đem yêu thương ra gói ghém thật cẩn thận rồi cất vào từng ngăn nhỏ trái tim, chờ đợi một ngày nào đó anh sẽ lại về và nắm tay em đi trên những con đường ngọt ngào hoa sữa!

Nam Khang - Giả Dối - Còn Yêu Nhưng Chẳng Còn Sức

Nam Khang kết hợp cùng Lý Tuần Kiệt trong ca khúc "Giả Dối"

Cảm Xúc Tình Yêu Tháng 7

Cuộc sống không thể thiếu tình yêu, có ai định nghĩa được tình yêu là gì? Có ai quên hẳn một cuộc tình? Mấy ai đứng dưới mưa khóc đợi chờ một người? Hẳn rằng bạn đã sống hết mình vì tình yêu! Tình yêu đừng kìm nén nó lại, những dòng cảm xúc và âm nhạc tháng 7 sẽ đem lại một tí hồi ức và những gì còn sót lại cơn mưa ngâu!

VIẾT CHO THÁNG 6

Một chút chạnh lòng và cái thở dài thật khẽ, nhắc nhau từng tồn tại một điều dang dở để em không quên, cũng một thời em chờ đợi tháng 6 bằng tất cả yêu thương! Nhacchotot.vn sẽ mang đến những bài hát về tháng 6!

NHẠC CHỜ MOBIFONE FUNRING HOT NHẤT THÁNG 6 NĂM 2016

Rồi một tháng 6 bất chợt lại về, mang theo những ngày nắng và mưa cũng rất đỗi là bất ngờ. Sáng nắng chiều lại mưa, sáng mưa chiều lại nắng, Playlist lại những bản nhạc quen, mới nhacchohot.vn sẽ giúp bạn refresh lại những bản nhạc chờ Mobifone hot nhất tháng 6 năm 2016

NHẠC CHỜ MOBIFONE FUNRING HOT NHẤT THÁNG 5 NĂM 2016

Nhạc chờ của bạn sẽ kém sành điệu hơn nếu không được cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường của những ca sĩ nổi tiếng. nhacchohot.vn giúp bạn tổng hợp những bài nhạc chờ Mobifone hot nhất và nhạc chờ Viettel hot nhất tháng 5 năm 2016.

BXH nhạc chờ Vinaphone

x
x

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: sale@incom.vn

dmca

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ: 04. 837848888

Chúng tôi trên:

Face book Google+ tw rss
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMN |